ครูทูป ปี 4 รุ่น 3 เข้มข้น รุ่นสุดท้ายส่งท้ายปี

โครงการดีๆ จากสำนักเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน ได้กลับมาอีกครั้ง ตามคำเรียกร้องของครูไทย ยุคไอที ที่อยากจะสร้างคลิปดีให้เด็กดู มีคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาจากทั่วประเทศกว่า 300 คนเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยได้จัดให้มีขึ้นในระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม 2557 ถึง 3 กันยายน 2557 ณ ห้องบอลรูม โรงแรมแม็กซ์ พระรามเก้า กรุงเทพฯ

ท่านผู้อำนวยการสนิท แย้มเกษร ผู้อำนวยการสำนักเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน สพฐ. ได้ให้เกียรติเดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม โดยมี คุณอัจฉรา จันทพลาบูรณ์ ผู้อำนวยการกลุ่มเผยแพร่และพัฒนาบุคลากรด้านเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรสังกัด สพฐ. พร้อมด้วยคณะวิทยากรภาคราชการและภาคเอกชน ที่มีประสบการณ์ด้านการผลิตสื่อการเรียนรู้ออนไลน์ มาถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้คณะครูผู้เข้าอบรม เพื่อนำไปสร้างสรรค์ผลงานต่อไป

สำหรับผลงานของผู้เข้าอบรม จะเผยแพร่ทางเว็บไซต์ครูทูป http://krutube.thinkttt.com ซึ่งท่านสามารถเข้าไปติดตามผลงาน รวมถึงภาพความประทับใจต่างๆ ได้ นอกจากนี้ทีมงานครูทูป ยังได้ร่วมแสดงมุทิตาจิตแก่ คุณอัจฉรา จันทพลาบูรณ์ ผู้อำนวยการกลุ่มเผยแพร่และพัฒนาบุคลากรด้านเทคโนโลยี เนื่องในโอกาสที่จะเกษียณอายุราชการในปีนี้อีกด้วย

 

Comments are closed.