เริ่มแล้ว ครูทูป รุ่น 2

26 เมษายน พ.ศ. 2557 ได้มีการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตสื่อการเรียนรู้ออนไลน์ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ประจำปี 2557 หรือโครงการครูทูป ปี 4 รุ่นที่ 2 ณ ห้อง Sky Ballroom โรงแรมแม็กซ์ พระรามเก้า กรุงเทพฯ มีคณะครูที่ผ่านการคัดเลือกโดยสำนักเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน เข้ารับร่วมประชุมจำนวน 120 คน

ในรุ่น 2 นี้ ถือว่าเป็นรุ่นสุดท้ายสำหรับการประชุมโครงการครูทูป คณะครูเกือบทั้งหมดไม่เคยเข้าร่วมโครงการนี้มาก่อน แต่ก็ให้ความร่วมมือในการร่วมกิจกรรมที่ทางคณะวิทยากรจัดให้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะให้ลุก ให้นั่ง ให้เต้น ก็ทำกิจกรรมได้อย่างเต็มสนุกสนาน

การอบรมจะสิ้นสุดในวันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2557 ซึ่งการประชุมจะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากไม่ได้รับการสนับสนุนด้วยดีจาก ท่านผู้อำนวยการสนิท แย้มเกษร ผู้อำนวยการสำนักเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน สพฐ. และคณะทำงานนำโดย พี่เมาะ อัจฉรา จันทพลาบูรณ์ ผู้อำนวยการกลุ่มเผยแพร่และพัฒนาบุคลากรด้านเทคโนโลยี พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรในสังกัด สพฐ.

สำหรับผู้ที่พลาดการอบรมทั้ง 2 รุ่นนี้ สามารถติดตามโครงการใหม่ๆ เพื่อพัฒนาความสามารถและเพิ่มพูดทักษะด้านเทคโนโลยีให้แก่คุณครู ได้ทางเว็บไซต์ www.thinkTTT.com นะครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *